Đại hội Công đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022

08/09/2017 16:22 Số lượt xem: 122

Ngày 01/9/2017, Công đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022. Các đồng chí: Nguyễn Văn Thì, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Trần Ngọc Thực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự có: đồng chí Bùi Thị Như Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Lãnh đạo Công đoàn: Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đoàn viên Công đoàn Sở.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn giai đoạn 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; Thông qua Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành lâm thời giai đoạn 2016-2017.

Công đoàn Sở Ngoại vụ được thành lập theo Quyết định số 55-QĐ/TV ngày 7/4/2016 của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, với 19 đoàn viên. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, Công đoàn đã dần khẳng định và đạt được những thành tích nhất định như: 100% đoàn viên được tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng. Chất lượng sinh hoạt Công đoàn luôn được quan tâm cả về nội dung và hình thức. Công đoàn luôn tích cực trong các phong trào vận động tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Tích cực tham gia các phong trào thi đua các cấp phát động như: Hội thi nấu ăn, Giải cầu lông truyền thống do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức, Giải bóng đá truyền thống do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức, Liên hoan văn nghệ do Đoàn Khối, Công đoàn Viên chức tỉnh và Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức. Luôn là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên: Thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên và người thân; Quan tâm tới quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên...

Đồng chí Nguyễn Văn Thì - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn Sở giai đoạn 2016 – 2017, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; và đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực hướng hoạt động vào việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên; gắn chặt các hoạt động Công đoàn với nhiệm vụ chính trị chuyên môn của cơ quan, thi đua hoàn thành xuất sắc hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Trần Ngọc Thực - Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ biểu dương thành tích đạt được của Công đoàn Sở giai đoạn 2016 - 2017

Đại hội đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa I nhiệm kỳ 2017-2022, bầu đại biểu đại diện cho Công đoàn Sở Ngoại vụ đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023.

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn Sở Ngoại vụ, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất 100% đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh Đại hội Công đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2017-2022:

Đồng chí Nguyễn Kim Thành – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Dương Thị Thanh Huyền, Phó ban VH-XH HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND tặng hoa chúc mừng

Đoàn viên Sở Ngoại vụ tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn

A.T