Tổng quan về Bắc Ninh Tổng quan về Bắc Ninh

Giới thiệu Sở Ngoại vụ Giới thiệu Sở Ngoại vụ

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Văn hóa và TT đối ngoại Văn hóa và TT đối ngoại

Hợp tác quốc tế Hợp tác quốc tế

Lãnh sự Lãnh sự

Thanh tra Thanh tra

Chi bộ Sở Ngoại vụ: Lễ kết nạp đảng viên mới

05/05/2017 07:40 Số lượt xem: 373

Thực hiện Quyết định số 145-QĐ/ĐU ngày 27/4/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc Kết nạp đảng viên, sáng ngày 04/5/2017, Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thanh Tâm. Đồng chí Trần Ngọc Thực – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở dự và chỉ đạo buổi Lễ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Ngọc Thực – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng quán triệt sâu sắc những trách nhiệm và nghĩa vụ của Đảng viên dự bị.

Đồng chí Trần Ngọc Thực trao quyết định cho đảng viên mới Đỗ Thị Thanh Tâm

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

D.T
Nguồn: Trang TTĐT Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Ninh