Thống kê đoàn ra, đoàn vào tháng 8/2017

11/09/2017 10:57 Số lượt xem: 173

Đoàn ra: Sở Ngoại vụ tiếp nhận và giải quyết 10 hồ sơ đoàn ra, với tổng số 10 lượt cán bộ, công chức, viên chức (lượt người) đi nước ngoài; trong đó có 04 lượt người thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Trong số 10 hồ sơ đoàn ra được giải quyết, có 01 đoàn đi thăm thân và 09 đoàn đi tham quan, du lịch.

Các nước đoàn ra đến gồm: Đài Loan (3 đoàn), Hàn Quốc (1 đoàn), Thái Lan (3 đoàn), Trung Quốc (1 đoàn), Áo (1 đoàn), Italia (1 đoàn), Pháp (3 đoàn).

Đoàn vào: Có 12 đoàn với 138 lượt khách quốc tế đến làm việc với Lãnh đạo tỉnh và các Sở, ban, ngành; trong đó Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc 06 đoàn, thuộc 07 quốc gia: Cuba, Đan Mạch, Hà Lan, Italia, Campuchia, Nhật Bản, Cộng hòa Séc. Trong số 12 đoàn khách nước ngoài vào làm việc, có 03 đoàn thăm và chào xã giao; 05 đoàn vào tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư; 01 đoàn thực hiện quay phim, phóng sự và 03 đoàn thực hiện các hoạt động tình nguyện.

Tính đến 08/9/2017: 10/10 đoàn ra đã về nước, 12/12 đoàn vào đã kết thúc thời gian làm việc tại địa phương theo đúng lịch trình, không phát sinh vấn đề gì khác trong quá trình công tác./.

D.T